Mang yêu thương về vùng đá núi

Giang Khánh

ANTĐ – Sắp đến Tết nguyên đán Nhâm Thìn, nhiều hoạt động tình nghĩa đã được Tăng, ni và Phật tử trên cả nước hửng ứng, họ đã mang những phần quà ý nghĩa trao tới những người nghèo vùng sâu, vùng xa.

Giữa tiết trời giá buốt của những ngày giữa tháng 12, Đại đức Thích Minh Huân cùng tăng ni, Phật tử chùa Kim Quy, thôn An Phú, xã Phú Hòa, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội và các tăng ni, Phật tử chùa Đại Quang, xã Kỳ Sơn, tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đã tới thăm và tặng quà cho bà con nghèo thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Cùng đồng hành còn có tăng ni, Phật tử chùa Quan Âm xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Đợt làm công tác từ thiện xã hội này đoàn mang theo 120 suất quà, trong đó có mì ăn liền, gạo, tiền mặt, các loại thuốc chữa bệnh trị giá mỗi suất quà trị giá khoảng 300.000đ.

Được biết chùa Quan Âm xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang tuy mới được xây dựng xong nhưng đã thu hút nhiều tăng ni, Phật tử trong địa bàn và cả nước. Đặc biệt dù còn nhiều khó khăn, nhưng chùa đã cùng tăng, Phật tử nhiệt tình tham gia vào các hoạt động cứu trợ nhân đạo, từ thiện giúp đỡ bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Hà Giang giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 19-12 tới, Đại đức Thích Minh Huân sẽ lại cùng hàng chục Phật tử, mang theo hàng trăm phần quà ý nghĩa nữa với các huyện vùng cao tỉnh Hà Giang để trao tới những đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

http://www.anninhthudo.vn/Thoi-su/Mang-yeu-thuong-ve-vung-da-nui/429125.antd

Bài này đã được đăng trong Từ thiện và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s