Chia sẻ với những khó khăn của người dân vùng lũ Long An

Thành Sang

(VOH) – Chia sẻ những khó khăn với chính quyền và người dân phải đối mặt với khó khăn do lũ gây ra, hôm 9/10 Đoàn y, bác sĩ của Tp.HCM và các văn nghệ sĩ chùa Nghệ sĩ do đạo diễn – MC Thanh Bạch dẫn đầu đến xã Vĩnh Phước – huyện Tân Hưng, tỉnh Long An – một trong những nơi bị ngập nặng trong mùa lũ năm nay.

Tại đây, đoàn đã trao 250 suất quà, mỗi suất trị giá gần 500.000 đồng gồm quần áo, mì gói, đường, sữa, bột ngọt … Nhiều bà con xúc động trước tình cảm, sự sẻ chia của các tăng ni, Phật tử. Ngoài số suất quà đã đăng ký cứu trợ, các tăng ni, Phật tử còn cấp thêm nhiều suất quà bằng tiền mặt. Cũng tại địa phương này, đoàn y, bác sĩ của thành phố gồm bệnh viện Chợ Rẫy, 115, Trưng Vương, Bình Dân và bệnh viện Tâm thần đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 400 trường hợp cần giúp đỡ khám và chữa bệnh…

Đây chính là tấm lòng của Chùa Nghệ sĩ và các sư thầy, các y bác sĩ cùng bà con Phật tử gần xa đã phát tâm dành những suất quà có ý nghĩa hướng tới người dân vùng lũ Long An trong năm nay.

http://www.voh.com.vn/News/NewsDetail.aspx?id=36811

Bài này đã được đăng trong Từ thiện và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s