MỜI DỰ BUỔI TỌA ĐÀM “CON ĐƯỜNG ĂN CHAY”

Ban chủ nhiệm CLB Unesco Ẩm thực chay

Tác giả : Hạnh Chân

“Con đường ăn chay” là lối đi chung của những người đang tập sự ăn chay hoặc ăn chay trường vì nhiều lý do khác nhau gặp gỡ trao đổi những vấn đề: Tại sao ăn chay? Ăn chay thế nào để bảo đảm sức khỏe ? Ăn chay có lợi thế nào trong việc bảo vệ hành tinh của nhân loại ?

“Con đường ăn chay” nhằm tạo sự đồng thuận trong cộng đồng chung một cái nhìn về tương lai để cùng bảo vệ môi trường xanh – sạch hơn.

Câu lạc bộ văn hóa Ẩm thực chay – Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa Ẩm thực – (trực thuộc Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam) tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Con đường ăn chay” vào sáng chủ nhật, ngày 25/9/2011 – tại Nhà hàng chay Hoa Khai, số 124 đường Nguyễn Cư Trinh – Q. 1 – TP Hồ Chí Minh.

Các thành viên trong xã hội (địa bàn TP Hồ Chí Minh) quan tâm buổi Tọa đàm “Con đường ăn chay” vui lòng liên hệ với ban tổ chức để nhận giấy mời:

1. Nhà hàng Hoa Khai – 124 – Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 36 021 025

2. Bà Thanh Phương – Giáo viên dạy nấu chay. Điện thoại: 093 2 653 658

3. Anh Nguyễn Thanh Mẫn – Hội viên. Điện thoại: 090 9 045 487

Thông báo Chương trình hỗ trợ tiền học nấu ăn chay

Câu lạc bộ văn hóa Ẩm thực chay – Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa Ẩm thực – (trực thuộc Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam) sẽ hỗ trợ tiền học nấu ăn chay cho 20 người. Mỗi người 500.000 đồng, được học 10 buổi, mỗi buổi học nấu 3 món ăn, từ món đơn giản đến món đặc sản.
Dành cho những Phật tử trẻ, tuổi từ 18 đến 45 tại địa bàn TP Hồ Chí Minh có hoàn cảnh nghèo nhưng ham muốn học nấu ăn chay để có cơ hội phát triển trong gia đình, trong chùa, bạn bè và trong cộng đồng, nhằm khuyến khích các thành viên trong gia đình và xã hội quan tâm đến văn hóa ẩm thực chay nhiều hơn để chung tay hạn chế khí thải, bảo vệ môi trường một cách thiết thực.

Ban chủ nhiệm CLB Unesco Ẩm thực chay mời các bạn đăng ký với cô Hạnh Chân. Điện thoại: 098 2 925 980. Thời gian từ khi có thông báo này đến hết ngày 15/9/2011.

Ban chủ nhiệm

Bài này đã được đăng trong Ẩm thực và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s