Bữa cơm từ thiện giúp người vô gia cư (California, Hoa Kỳ)

Stanton (Bình Sa)- – Phật Quan Âm Thiền Tự tọa lạc tại 7922 Santa Catalana Ave., thành Phố Stanton do Thượng Tọa Thích Tâm Thành làm Viện Chủ đã tổ chức bữa cơm hằng tháng cho người vô gia cư.

Vào sáng thứ bảy 25-6-2011, trước phòng mạch cố Bác Sĩ Nguyễn Văn Thế trên đường Bolsa các Phật tử thuộc Đạo Tràng Phật Quan Âm Thiền Tự do Sư Cô Liên Hoa hướng dẫn đã tổ chức bữa cơm cho người vô gia cư, tại đây hàng trăm phần ăn cũng như các quà tặng đã trưng bày sẵn để cho những người kém may mắn đến lãnh. Những Phật tử đã vui vẻ trao những món quà đến tận tay cho những người vô gia cư thật ấm áp tình đồng hương, tình người.

Trong dịp nầy Sư Cô Liên Hoa cho biết hằng tháng vào mỗi thứ bảy tuần lễ cuối của tháng là chùa có bữa cơm và phát những món quà cần dùng do các Phật tử và đồng hương đóng góp. Sư Cô còn cho biết chương trình nầy được sự bảo trợ thường xuyên của Ông Fred Solis làm việc tại sở xã hội Santa Ana và Bà Hiền Viên, 2 người nầy lúc nào cũng có mặt trong những buổi cơm và phát quà hằng tháng do chùa tổ chức.

Phật Quan Âm Thiền Tự một ngôi chùa nhỏ đang trên đường trùng tu, xây dựng, nhưng lúc nào cũng nghĩ đến công việc từ thiện xã hội. Nhưng nếu muốn thực hiện được những tâm nguyện nầy mà không có sự quan tâm chiếu cố của các Phật tử, các mạnh thường quân thì chùa cũng khó thực hiện được. Để duy trì được việc làm nầy chùa rất mong được sự tiếp tay của quý đồng hương Phật tử, quý vị mạnh thường quân bảo trợ. Mọi chi tiết xin liên lạc về: (714) 488-1178.

http://www.vietbao.com/D_1-2_2-74_4-176695_5-50_6-1_17-19404_14-2_15-2/

Bài này đã được đăng trong Từ thiện và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Bữa cơm từ thiện giúp người vô gia cư (California, Hoa Kỳ)

 1. Thích Đàm Chung nói:

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  Kính bách Thầy và quý Đạo hữu hoan hỷ.

  Ni sư Thích Đàm Chung, đang muốn thành lập xây dựng Đạo Tràng: Chùa Đại Phẩm – Xã Đại Yên – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội. Nhưng vì Chùa nghèo, kinh phí hạn hẹp. Kính mong Thầy và quý phật tử gần xa phát tâm ủng hộ TỊNH TÀI. Để ĐẠO TRÀNG sớm được thành lập.

  NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT
  NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

  Kính Bách Thầy và Quý Đạo Hữu Liên Hệ : 0986.249.009

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s