Đoàn Phật tử tu tại gia Đường tâm linh chính đạo Hà Đông chung tay hướng thiện

Hà Anh

Bằng những hoạt động thiết thực tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh nhân 64 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 * 27-7-2011), Đoàn Phật tử tu tại gia Đường tâm linh chính đạo chung tay cùng Hội Cựu chiến binh (CCB), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) quận Hà Đông tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với một số thương binh nặng, thân nhân người có công và gia đình có công.

Thông qua Hội CCB và Hội CTĐ quận Hà Đông, ngày 23-6-2011, Đoàn Phật tử đã trao quà và tiền mặt trị giá 46 triệu đồng giúp xóa nhà dột nát cho 2 gia đình thương binh, trong đó có một gia đình thương binh tỉnh Hà Giang, mỗi nơi 10 triệu đồng. Tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng kèm theo một triệu đồng tiền mặt cho 10 gia đình chính sách; ủng hộ Hội CCB quận 5 triệu đồng, Hội CTĐ quận 5 triệu đồng; mua quà tặng các thương binh xuất sắc trị giá 5 triệu đồng.

Việc làm nghĩa cử cao đẹp này của các Phật tử tu tại gia Đường tâm linh chính đạo Hà Đông được duy trì thường xuyên, liên tục vào những dịp lễ, tết, tuần rằm và các ngày trọng đại của dân tộc. Chung tay hướng thiện, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn tri ân các anh hùng và các vị có công là mục đích cao cả mà các Phật tử của đoàn luôn tâm niệm hướng tới. Toàn bộ số tiền do bách gia hảo tâm đóng góp được các Phật tử quản lý và sử dụng minh bạch cho các hoạt động thiện nguyện cao cả.

http://www.nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=5&ID=6161

Bài này đã được đăng trong Từ thiện và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s