Báo CAND, Đoàn Phật tử quận Hà Đông tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Hương

Mặc dù chỉ trong một ngày nhưng với sự cố gắng, các Phật tử của Đoàn Phật tử Hà Đông đã đến thăm và tặng quà tại 13 địa điểm trên địa bàn quận Hà Đông, huyện Thanh Oai, Hà Nội với tổng số tiền là 36 triệu đồng. Đến đâu, bắt gặp ánh mắt ngây thơ, tươi vui của trẻ thơ khiến lòng ai cũng cảm thấy những mệt mỏi được xua tan.

Sáng 26/5, trong không khí rộn ràng đón chào ngày Tết Thiếu nhi 1-6, Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND, Đoàn Phật tử tu tại gia tâm linh chính đạo quận Hà Đông, Hà Nội (Đoàn Phật tử Hà Đông) do bà Nguyễn Thị Oanh trú tại số nhà 11, dãy M, khu tập thể Giấy Thăng Long, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trên địa bàn TP Hà Nội.

Đoàn đã trao số tiền 5 triệu đồng cùng nhiều quà bánh cho các em tại Trung tâm, mong góp phần nhỏ bé cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, chúc cho các em có một Tết thiếu nhi 1-6 thật nhiều niềm vui. Thay mặt Trung tâm, bà Trần Thục Ninh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Biên tập Báo CAND và Đoàn Phật tử Hà Đông. Đây thực sự là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chia tay các em tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hà Cầu, Đoàn tiếp tục đến thăm và tặng quà cho các em thuộc Hội Người mù TP Hà Nội, các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội. Tại 2 điểm này, Đoàn đã trao số tiền 3,5 triệu đồng cùng nhiều quà bánh cho các em.

Chiều cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm các em thiếu nhi tại một số trường mầm non trên địa bàn quận Hà Đông và huyện Thanh Oai, Hà Nội. Mặc dù nằm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nhưng hoàn cảnh gia đình của nhiều cháu đang học tập tại các điểm trường này còn rất khó khăn. Đoàn đã trao tặng 27,5 triệu đồng, mong góp phần nhỏ bé của mình cùng với ban lãnh đạo các trường tổ chức cho các cháu một Tết Thiếu nhi 1-6 thật nhiều niềm vui.

http://www.cand.com.vn/vi-VN/nhanai/2011/5/149911.cand

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Từ thiện và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s